John - 3 :16 - "For God so loved the world, that he gave his only begotten Son, that whosoever believeth in him should not perish, but have everlasting life"

:: Dash Kuvariya ningya Var rajale milya Jesus gavit song Lyrics :: दह कुंवारिया निंग्या वर राजाले मिला जीसस गावित सोंग लिरिक्स

Dash Kuvariya ningya

:: Dash Kuvariya ningya Var rajale milya Jesus gavit song Lyrics ::

दह कुंवारिया निंग्या वर राजाले मिला जीसस गावित सोंग लिरिक्स 


Dah Kuvariya ningya var rajale mila,

Mila chalya sundar var rajale ,
Nind yeni huvi gaya ,
Aardi rati aavaj yeno
panch kuvariya bhar nind maay aatya....

Dah Kuvariya ningya var rajale mila,
Mila chalya sundar var rajale ,
Nind yeni huvi gaya ,
Aardi rati aavaj yeno
panch kuvariya bhar nind maay aatya....


દહ કુંવારીયા નીંગયા વર રાજાલે મિળા
દહ કુંવારીયા નીંગયા વર રાજાલે મિળા
મિળા ચાલ્યા સુંદર વર રાજાલે
મિળા ચાલ્યા સુંદર વર રાજાલે

નીંદ યેની હુવી ગયા , 
આરદી રાતી આવાજ યેનો    - x2
પાંચ કુંવારીયા ભર નીંદ માય આત્યા ,
પાંચ કુંવારીયા બુદ્ધિ વાળ્યા આત્યા   - x2
મીળા ચાલ્યા સુંદર વર રાજાલે       -x2 

ઉલવાય લાગ્યા કેહે દીવા , 
તેલે લા બાજારામ ગયા   -x2
વા લાગી બંધ ઓય ગયો દરવાજો ,
ઓ પ્રભુ ઉગેડાવ બંધ દરવાજો  - x2
મિળા હેયે સુંદરે વર રાજાલે - x2

રોડી રોડી બોમ્બલીન આખે ,
આમે હાટી દરવાજો ઉગાડ - x2
પ્રભુ આખે ઓલી વા તીયારી કાહા નાય ,
પ્રભુ આખે નાયે ઓળખુ તુમ્હાલે આય - x2
મિળા યેનો સુંદર વર રાજાલે - x2

દહ કુંવારીયા નીંગયા વર રાજાલે મિળા
દહ કુંવારીયા નીંગયા વર રાજાલે મિળા
મિળા ચાલ્યા સુંદર વર રાજાલે

મિળા ચાલ્યા સુંદર વર રાજાલે

Dash Kuvariya ningya

Dash Kuvariya ningya Var rajale milya Jesus gavit song Lyrics ::










© 2025 JesusSongs4u - All rights reserved. Christian Songs | Bible-based Lyrics | Worship Music.


Home
Categories
Add Fav
My Favs 0
Play
Go to Lyrics
Reload
More
Share Link
Favourite Songs
Song Categories